NHẬP SỈ MỸ PHẨM KIS22 CẦN VỐN BAO NHIÊU?

23/10/2020 | 514

Nhập Sỉ Mỹ Phẩm Kis22 Cần Vốn Bao Nhiêu?

Kinh doanh với số vốn dưới 2 triệu đồng chỉ có ở Kis22! Không ôm hàng, không lo không bán được, bởi bạn sẽ được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp từ A-Z từ tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng, giao gửi hàng,...

NHẬP SỈ MỸ PHẨM KIS22 CẦN VỐN BAO NHIÊU?

Với số tiền dưới 2 triệu đồng bạn sẽ làm được gì? Kinh doanh với số vốn dưới 2 triệu đồng chỉ có ở Kis22! Không ôm hàng, không lo không bán được, bởi bạn sẽ được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp từ A-Z từ tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng, giao gửi hàng,...Bạn sẽ có thu nhập tốt từ 20-70 triệu đồng hoặc khá giả nếu bạn quyết tâm cùng chúng tôi trên con đường kinh doanh.

Nhập Sỉ Mỹ Phẩm Kis22 Cần Vốn Bao Nhiêu?

Dòng Mỹ Phẩm Kis22 được công ty Kis22 nhập khẩu trực tiếp từ Malay được rất nhiều spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước sử dụng và được sự tin tưởng của khách hàng vì chất lượng sản phẩm mang lại.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày cang cao, chúng tôi đang tuyển sỉ, đại lý, nhà phân phối kinh doanh mỹ phẩm Kis22 trên toàn quốc.

Nhập Sỉ Mỹ Phẩm Kis22 Cần Vốn Bao Nhiêu?

Với các chính sách và chiến lược kinh doanh rõ ràng, đay sẽ là cơ hội cho những ai muốn tham gia kinh doanh trong ngành mỹ phẩm làm đẹp và đang tìm kiếm sản phẩm tiềm năng.

Hơn nữa với dòng sản phẩm đa dạng chất lượng và mức giá phù hợp, kinh doanh mỹ phẩm Kis22 sẽ không cần vốn quá lớn để bắt đầu.

Nhập Sỉ Mỹ Phẩm Kis22 Cần Vốn Bao Nhiêu?

• Chiết khấu cao có 1-0-2 trên thị trường.

• Thưởng nóng tiền mặt, vàng 9999, thưởng doanh số cuối tháng

• Đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp từ sản phẩm đến dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng.

• Bạn sẽ được hướng dẫn kĩ năng kinh nghiệm bán hàng chuyên nghiệp từ A-Z. Được đào tạo cách tư vấn bán hàng chuyên nghiệp trên cả 2 kênh OFFLINE (shop/showroom) và online (Facebook/Zalo/Fanpage/youtube/Trang thương mại điện tử/website…) và có đội ngũ chuyên thiết kế hình ảnh video sẽ giúp bạn có được những hình ảnh chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng.

• Cách tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng trên tất cả các kênh…

• Được cung cấp túi giấy, Catolog, hóa đơn liên quan tới sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho việc bạn Kinh doanh.

• Chính sách FREE ship trên toàn quốc

• Được tham gia các hội nghị hệ thống lớn nhỏ của KIS22 trên cả nước….

• Và hàng trăm hàng ngàn chính sách khác nữa…..

Nhập Sỉ Mỹ Phẩm Kis22 Cần Vốn Bao Nhiêu?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày cang cao, chúng tôi đang tuyển sỉ, đại lý, nhà phân phối kinh doanh mỹ phẩm Kis22 ở một số khu vực trên toàn quốc:

- Miền Đông: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Dương, Bình Phước…

- Miền Trung : Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

- Tây Nguyên : Đăk Lăk, Gia Lai, Đăk Nông…

- Miền Tây : Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Kiên Giang, Cần Thơ , Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long,...

- Miền Bắc : Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Ninh Bình , Hải Phòng, Tuyên quang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Tây, Bắc Giang, Cao Bằng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tuyên Quang…

Nhập Sỉ Mỹ Phẩm Kis22 Cần Vốn Bao Nhiêu?

Với những công cụ và kĩ năng mà chúng tôi hướng dẫn thì bạn sẽ phát triển từ con số 0 thành một đại lí, tổng đại lí, nhà phân phối với tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu cùng Kis22. Chỉ cần bạn đam mê kiên trì khi đến với Kis22. Bạn chỉ cần bắt đầu với số vốn ít hơn 2 triệu. Bảng giá nhập Mỹ Phẩm Kis22 được chúng tôi lưu hành nội bộ, nếu bạn muốn kinh doanh Kis22 hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giái đáp thắc mắc nhé!

Bạn là sinh viên mới ra trường hay làm thêm, bạn là mẹ bỉm sữa muốn kiếm tiền tự chủ kinh tế, hay nhân viên văn phòng muốn kiến thêm thu nhập hoặc bạn đang muốn tìm một dòng sản phẩm chất lượng để kinh doanh cho riêng mình thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 0916 48 0206! Chúng tôi không cho bạn tiền nhưng chúng tôi sẽ trao bạn cơ hội kiếm thật nhiều tiền.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0916 48 02 06
Gọi ngay : 0916 48 02 06