CHÍNH SÁCH KINH DOANH MỸ PHẨM KIS22

26/10/2020 | 579

Bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa, người đi làm, người đang kinh doanh, các chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu về Chính Sách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Kis22. Hãy đến với chúng tôi là nơi đội ngũ giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đưa bạn đến con đường thành công nhanh nhất.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH MỸ PHẨM KIS22

Với xu hướng hiện nay thì kinh doanh online đang dẫn đầu thị trường, Kis22 luôn dẫn đầu thị trường và phát triển vượt bậc trên một nền tảng Công nghệ 4.0 thông qua một ứng dụng APP MY MATXI.

APP MY MATXI  là ứng dụng được cài đặt các chức năng tối ưu giúp ta kiểm tra và quản lí tất cả các đơn hàng từ khâu đặt hàng, vận chuyển, thanh toán, lợi nhuận tất cả các mức chiết khấu từ khách mua lẻ hoặc mua sỉ ở tất cả các các cấp mà chính chúng ta là người quản lí thông qua mã ID khách hàng của mình.

Chính Sách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Kis22

Các đối tác khi bắt đầu kinh doanh với Kis22 sẽ không phải lo lắng về vấn đề ôm về một số lượng hàng lớn rồi phân phối ra thị trường, đóng gói từng sản phẩm và vận chuyển tất cả các đơn hàng đến tay khách hàng.

Kis22 hỗ trợ cung ứng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển các sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng một cách nhanh chống trực tiếp.

Chính Sách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Kis22

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI KINH DOANH MỸ PHẨM KIS22:

Hiện nay chúng tôi đang có 3 dòng sản phẩm: Mặt Nạ Kis22 (Kis22 Facial Mask)Kem Face Kis22 (Kis22 Facial Cream)Kem Body Kis22 (Kis22 Whitening Body Lotion) Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác kinh doanh tới các đối tác trên toàn quốc:

- Được cung cấp các CHỨNG NHẬN VỀ NHÀ MÁY VÀ SẢN XUẤT.

- Được sử dụng tài liệu, hình ảnh, các nội dung quảng cáo của Công ty.

- Mở ID miễn phí và đặt hàng trực tiếp từ công ty

- Được bác sĩ chuyên môn cao đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm

- Đào tạo 2 ngày 1 đêm miễn phí hoàn toạn tại Resort do Công ty tổ chức

- Đào tạo bán hàng online - offline từ bước cơ bản sơ cấp đến chuyên nghiệp về sản phẩm, học cách bán lẻ.

- Hỗ trợ đào tạo phát triển tạo nhóm bán đào tạo

- Hỗ trợ hội thảo tại trụ sở

- Được thu hồi 100% hàng sau 3 tháng không bán nữa. Cách thu hồi, tính thu hồi, tính bill dựa trên số hàng bạn bán ra theo đúng bảng giá nhập của công ty.

- Được hưởng bảng thưởng gắn bó ở cuối năm.

- Mã số nhân viên trên app sẽ được thừa kế cho người thừa kế cho người thân khi sức khỏe không còn đủ khả năng đảm đương công việc hoặc mất đi.

Chính Sách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Kis22

HÌNH THỨC KINH DOANH:

Bán online: Như các bạn đã biết, những năm gần đay bán hàng online qua mạng đang thật sự bùng nổ. Tỉ lệ người mua hàng online qua mạng đạt đến 34% và con số vẫn tiếp tục tăng.

Bán offline: Bạn đã có sẵn cửa hàng quần áo, thuốc tây hay tiệm cắt tóc gội đầu,.. bạn đều có thể trưng bày cho khách hàng. Vậy cách bán như thế nào? Tư vấn làm sao? Ở đây chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ bạn, mỗi khi bạn cần tất cả vấn đề.

Chính Sách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Kis22

ĐỐI TÁC HỢP TÁC:

Bất kể ai: sinh viên, mẹ bỉm sữa, người đi làm, người đang kinh doanh, các chủ doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi Kis22 là nơi đội ngũ giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đưa bạn đến con đường thành công nhanh nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về chính sách hay còn băn khoăn do dự trong hành trình bước vào con đường Kinh doanh Mỹ Phẩm Kis22 vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo số Hotline 0916 48 02 06 (zalo) để được giải đáp mọi thắc mắc thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh và hiệu quả nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0916 48 02 06
Gọi ngay : 0916 48 02 06