CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA KIS22

20/12/2020 | 43

Các dòng sản phẩm của Kis22 gồm Facial Cream, Whitening Body Lotion, Superior Facial Mask,...được sản xuất theo công thức độc quyền, nguyên liệu nhập khẩu, đặc tính sinh học và tự nhiên trong thành phần sản phẩm.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA KIS22 - ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI HOA HẬU 2020

Khi nhắc tới mỹ phẩm Kis22 là nhắc tới vẻ đẹp yêu kiều, sang trọng, vừa quyến rũ vừa kiêu sa lại đầy bí ẩn của người phụ nữ. Các dòng sản phẩm của Kis22 được sản xuất theo công thức độc quyền, nguyên liệu nhập khẩu, đặc tính sinh học và tự nhiên trong thành phần sản phẩm.

Các dòng sản phẩm của Kis22 gồm Facial Cream, Whitening Body Lotion, Superior Facial Mask,...

MẶT NẠ KIS22 (KIS22 FACIAL MASK) - combo gồm mặt nạ và serum cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp da căng bóng mịn màng. Sản phẩm giữ ẩm lên đến 72 giờ sau khi đắp.

Các dòng sản phẩm của Kis22

KEM BODY KIS22 (KIS22 WHITENING BODY LOTION) - kem dưỡng trắng da toàn thân, kem thấm hút thẩm thấu nhanh, không bết rít, da bật tông và mịn màng tức thì.

Các dòng sản phẩm của Kis22

KEM FACE KIS22 (KIS22 FACIAL CREAM)  - dưỡng trắng, cấp ẩm cho da, kem có độ chống nắng và make up, dùng được cho ngày và đêm, đặc biệt kem face Kis22 nâng cơ cực kì hiệu quả.

Các dòng sản phẩm của Kis22

Tuy mới ra mắt trong thời gian ngắn, Các dòng sản phẩm của Kis22 nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng và đối tác. Kis22 hi vọng mang sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng với giá thành phù hợp.

Các dòng sản phẩm của Kis22

Để mua được hàng chính hãng, khách hàng nên chọn địa điểm mua hàng uy tín từ các đại lí, nhà phân phối trực tiếp công ty. Hoặc mua hàng trực tiếp trên web công ty để nhận được chế độ chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và nhận được sự ưu đãi cho lần mua hàng tiếp theo.

Các dòng sản phẩm của Kis22


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0916 48 02 06